Babepapa chính thức ra mắt tại Việt Nam và tham dự hội chợ Vietbaby fair tại TP HCM ngày 30/05

    Trang chủ » Babepapa chính thức ra mắt tại Việt Nam và tham dự hội chợ Vietbaby fair tại TP HCM ngày 30/05

Babepapa chính thức ra mắt tại Việt Nam và tham dự hội chợ Vietbaby fair tại TP HCM ngày 30/05

  • 10 Tháng Năm, 2024
  • admin_babepapa

Từ 30/05 – 02/06 – Babepapa, thương hiệu uy tín về sản phẩm mẹ và bé từ Hàn Quốc, đã chính thức đặt chân tới thị trường Việt Nam tại hội chợ Vietbaby fair tại TP HCM.

Babepapa, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mẹ và bé, đã đạt được danh tiếng lớn tại thị trường Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Sự xuất hiện của Babepapa tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho bé yêu của mình.

Hội chợ Vietbaby fair là một trong những sự kiện lớn nhất về sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam, thu hút hàng ngàn lượt khách hàng và các nhà sản xuất hàng năm. Babepapa sẽ có mặt tại gian hàng [XX] để giới thiệu và trưng bày các sản phẩm tiện ích và sáng tạo nhất cho bé, bao gồm nước giặt cho bé, đồ dùng vệ sinh, thìa ăn dặm và nhiều hơn nữa.

Không chỉ là một cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm mới của Babepapa, sự kiện ra mắt tại Vietbaby fair cũng là dịp để bậc phụ huynh tìm hiểu và thảo luận với đại diện của Babepapa về các vấn đề liên quan đến chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Hãy đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Vietbaby fair, để khám phá thế giới sản phẩm mẹ và bé độc đáo từ Babepapa và nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện này.

Cùng Babepapa, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và hạnh phúc cho gia đình của bạn!

viết lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin